Âm thanh tự nhiên ẩn mình trong cặp loa Audio Physic Class 30

Âm thanh tự nhiên ẩn mình trong cặp loa Audio Physic Class 30

Loa Audio Physic Classic 30 là cặp loa floorstanding đầu bảng của dòng Audio Physic Classic. Với Audio Physic Class 30 người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt công nghệ audio tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu giải trí cho mọi gia đình.
Audio Physic ra đời cách đây khoảng 40 năm, thương hiệu sản xuất loa này từng bước thâu tóm được thị trường audio với bộ sưu tập các mẫu loa có chất lượng cũng như hiệu suất trình diễn âm thanh vượt xa tầm giá.

Hình dáng bên ngoài của loa Audio Physic Class 30

Loa Audio Physic Class 30

Cặp loa Audio Physic Class 30 3 đường tiếng được hãng thiết kế theo chủ nghĩa tối giản, thanh lịch. Do đó nó rất thích hợp để đặt vào những phòng nghe lifestyle vừa và nhỏ, đôi khi là phòng khách kết hợp thêm chức năng làm phòng nghe – 1 không gian sinh hoạt phổ biến tại các gia đình Việt Nam hiện nay.
Cũng như các model trong dòng Audio Physic Classic, loa Audio Physic Class 30 gồm có 5 phiên bản màu: Black Ash, Cherry, Wanlut, White High Gloss, Black High Gloss. Trong đó phiên bản màu Wanlut sẽ đắt giá hơn so với 4 phiên bản còn lại. Nhưng về cơ bản, 5 phiên bản màu mà hãng trang bị cho Audio Physic Class 30 đều rất dễ phối ghép với nhiều kiểu phong cách phòng nghe khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của loa Audio Physic Class 30

Loa Audio Physic Class 30 dep

Loa Audio Physic Class 30 là đôi loa đứng được hãng thiết kế 3.5 đường tiếng bao gồm 1 củ loa tweeter 30mm, 1 củ loa midrange đường kính 150mm, và 1 củ loa midrange – woofer được đặt lộ thiên trên bề mặt thùng, còn 2 củ loa woofer đường kính 180mm được đặt đối xứng nhau trong 1 khoang thùng riêng biệt và không lộ ra ngoài bề mặt thùng. Với cách thiết kế đầy táo bạo này, Audio Physic mang đến cho người chơi chất lượng tái tạo âm bass ấn tượng, và sâu chắc hơn.
Đầu tiên củ loa tweeter được đặt nằm chính giữa củ loa midrange và củ loa midrange woofer có đường kính 30mm, nón loa được làm bằng vải, bao bọc bên ngoài bởi thiết kế cấu hình ngôi sao. Do đó củ loa tweeter vừa thể hiện được dải cao ấn tượng, âm treble trong sáng và ngọt ngào, hơn nữa khả năng tán âm được cải thiện một cách đáng kể.
Trong khi đó, củ loa midrange và củ loa woofer-midrange có đường kính 150mm, màng loa được thiết kế theo kiểu dạng nón truyền thống bằng chất liệu giấy do đó, âm thanh dải trung ở loa Audio Physic Class 30 đảm bảo có được độ cân bằng, các điểm tần số cắt được thể hiện có độ ngọt, chính xác không phô diễn.

Loa Audio Physic Class 30 tot

Cuối cùng hai củ loa woofer đường kính lớn 180mm, màng loa dạng nón được làm từ chất liệu giấy. Do đó âm bass xuống sâu, chắc, đáp tiếng dứt khoát, gọn gàng.
Loa Audio Physic Class 30 có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc, cung cấp cho người chơi những màn trình diễn âm thanh ấn tượng độc đáo trong khoảng dải tần từ 31Hz đến 30kHz, loa có độ nhạy 89dB, trở kháng 4Ohms, không hề kén ampli phối ghép.
Trong mức giá trên dưới 100 triệu đồng, ngoài cặp loa đứng Audio Physic Class 30, khách hàng có thể tham khảo thêm đôi loa đứng AudioSolutions Overture O205F. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, AudioSolutions Overture O205F đã thuyết phục được tôi bởi đường cắt lát kim cương tinh tế. Hơn nữa, thay vì chỉ có 5 phiên bản hoàn thiện màu, AudioSolutions Overture O205F có tới 12 phiên bản.
Tuy AudioSolutions Overture O205F không đáp ứng được khoảng đáp dải tần như Audio Physic Class 30 nhưng chất lượng âm thanh của AudioSolutions Overture O205F có phần nhỉnh hơn khá nhiều, đấy là quan điểm của cá nhân tôi bởi sự uyển chuyển linh động của màng loa được làm từ chất liệu lụa mềm.

Loa Audio Physic Class 30 chat

Do đó, để khách hàng có thể hình dung rõ nhất được hiệu suất cũng như chất lượng âm thanh của từng model, tôi khuyên khách hàng nên đến trực tiếp showroom uy tín để nghe thử.
Một trong những showroom uy tín trên thị trường audio của Việt Nam, không thể không kể đến showroom của Audio Hà Nội. Đến với Audio Hà Nội khách hàng không những có cơ hội được chiêm ngưỡng hai phòng nghe chuẩn hiend mà còn có thể mua được hàng chính hãng với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

An Hạ

Share this post