[AV SHOW 2020] Sự kiện Audio Visual Show lần thứ 18 tại Tp. Hồ Chí Minh sắp diễn ra

[AV SHOW 2020] Sự kiện Audio Visual Show lần thứ 18 tại Tp. Hồ Chí Minh sắp diễn ra

AV SHOW là tên viết tắt của Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam diễn ra mỗi năm 2 lần ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Năm 2020 sự kiện âm thanh lớn này vẫn diễn ra như mong đợi hứa hẹn sẽ là sân chơi âm thanh bổ ích thích hợp cho mọi tín đồ âm thanh hiện đại nhất hiện nay.

Đến với AV SHOW 2020 năm nay, người chơi âm thanh có thể thoải mái trải nghiệm và mua sắm các thiết bị từ audio đến phụ kiện âm thanh của các thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng. Lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi giảm giá tại sự kiện đến từ các nhà phân phối cho người dùng chọn lựa. Triển lãm AV SHOW 18 còn là sân chơi bổ ích vừa để học hỏi setup vừa tìm hiểu các cách sử dụng thiết bị audio sao cho hiệu quả nhất.

loa kaiser

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 – AV Show sẽ diễn ra từ 9h-18h các ngày 30/10 đến 01/11 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Trong đó các thương hiệu từ bình dân hư hi-end đến ultra hi-end như Focal, như Klipsch, Pinoneer, Yamaha, Focal, Elac, Sony, Samsung,… Với các thương hiệu âm thanh trong nước như Loa Hà Nội, Khang Audio, ThiVan Lab,… Điểm tên một số đơn vị phân phối tham gia vào sự kiện triển lãm năm nay như Audio Sơn Hà, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Thanh Tùng Audio, Atlantic,…

AV Show lần thứ 18 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp, thật sự là một kỳ triển lãm đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

loa dyaudio

Tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 này có tới 26 phòng nghe, trưng bày và bán các sản phẩm phụ kiện,… trải dài trên 4 tầng lầu với không gian sự kiện và mua sắm rộng lớn. Điều này chắc chắn sẽ giúp các tín đồ âm thanh thỏa mãn được sự mong đợi và hứa hẹn sẽ đem đến các sản phẩm, phong cách âm thanh dẫn đầu xu hướng trong năm 2020 này.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 – AV Show sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh vào khoảng thời gian từ 9h-18h các ngày 30-31/10 và 01/11 tới đây, hãy cùng đón chờ sự trở lại ấn tượng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu ampli Hegel H120

Mộc Yên

Share this post