Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing lý tưởng cho mọi phòng nghe

Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing lý tưởng cho mọi phòng nghe

Mặc dù chỉ là một phụ kiện âm thanh nhỏ bé nhưng vai trò của những mẫu chân đế luôn được những tay chơi âm thanh chuyên nghiệp đánh giá rất cao ở khả năng triệt tiêu rung động phát sinh trong quá trình các thiết bị audio hoạt động. Một sản phẩm rất “hot” trên các diễn đàn âm thanh nổi tiếng gần đây đó chính là mẫu chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing đến từ hãng phụ kiện âm thanh hàng đầu Hàn Quốc – Hifistay. Ở sản phẩm này không chỉ có mức ưu đãi về giá bán mà còn sở hữu hiệu suất kháng rung và nâng đỡ tuyệt vời. Điều này khiến nó bỏ xa mọi đối thủ tương tự trong cùng phân khúc giá bán.

Hifistay Stella 55 Double Swing

Hình thức thiết kế linh hoạt của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing

Trước khi đi vào cấu tạo cụ thể của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing thì một số nét chính của sản phẩm này mà người dùng nên biết. Đó chính là một trong hai sản phẩm chân đế thuộc dòng chân đế chống rung Galaxia Series. Vậy nên không có gì lạ khi những quy chuẩn công nghệ trên dòng sản phẩm này đều xuất hiện ở mẫu chân đế  Stella 55 Double Swing.

Đầu tiên chính là khả năng nâng đỡ, chịu tải vô cùng tuyệt vời của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing khi mà mỗi một sản phẩm chân đế này lại có thể chịu tải tối đa 20kg. Điều này cũng có nghĩa là một bộ gồm 4 chân đế Stella 55 Double Swing có thể chịu được tổng khối lượng lên đến 80 kg của các thiết bị âm thanh và kệ đỡ. Con số này thực sự đồ sộ khi so sánh với ngoại hình nhỏ nhắn của Stella 55 Double Swing.

Hifistay Stella 55 Double Swing bo

Cấu tạo của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing cũng giúp người dùng rất dễ nắm bắt khi mà đường kính của model này chỉ đạt mức 55mm cùng mức chiều cao18.5mm. Toàn bộ phần thân của chân đế này đều được làm từ thép không gỉ đem đến một cấu trúc vững vàng, chắc khỏe cho chân đế trong mọi điều kiện trình diễn. Bởi thép không gỉ nặng hơn nhôm 2.5 lần kết hợp cùng độ tinh khiết cao.

Bất ngờ với khả năng chống rung của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing

Đi vào tìm hiểu sâu hơn về mặt cấu tạo của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing thì sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng với các mẫu spike shoes cùng dòng. Đầu tiên chính là tạo hình chóp nhọn được chia thành 3 lớp riêng biệt. Tại mỗi lớp này đều có 3 bi gốm để chân để có sự linh hoạt trong mọi hoàn cảnh nâng đỡ. Đồng thời tiết chế các rung động phát sinh trong quá trình thiết bị âm thanh trình diễn thông qua bộ điều khiển kép được tích hợp sẵn. Nhờ vậy mà chất âm trong phòng nghe của người dùng có độ chính xác cao hơn.

Hifistay Stella 55 Double Swing trong

Để hiệu quả triệt tiêu rung chấn diễn ra triệt để và hiệu quả hơn thì trong cấu trúc của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing cũng được trang bị ổ bi gốm có nhiệm vụ kiểm soát triệt để các rung động. Mặt trên của mẫu chân đế được tạo hình dạng cốc hứng hình nón để có thể tương thích dễ dàng với mọi kiểu chân đinh. Mặc dù được đánh giá cao về khả năng triệt tiêu rung động, nhưng điều này không có nghĩa là Stella 55 Double Swing sẽ xử lý được sạch sẽ mọi rung động hay các tác nhân xấu do rung chấn gây ra.

Vai trò của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing là vô cùng thiết thực trong một hệ thống trình diễn âm thanh. Điều này lý giải vì sao sản phẩm này luôn được đánh giá cao và được cộng đồng mộ điệu đón nhận trên khắp toàn cầu. Và tất nhiên, thị trường âm thanh Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sức mạnh truyền tải tín hiệu tối ưu của dây tín hiệu Audio Quest ThunderBird

Share this post