Cùng thưởng thức âm nhạc từ phiến đá TIC TFS14

Cùng thưởng thức âm nhạc từ phiến đá TIC TFS14

Mẫu loa TIC TFS14 là đôi loa outdoor thứ hai nằm trong dòng loa TIC TFS mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Bộ loa này sẽ góp phần làm không gian sân vườn nhà bạn trở nên sống động, đầy màu sắc âm thanh.
Hãy thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mọi, bạn trở về nhà, ra vườn tưới cây cỏ và bật một bản nhạc rồi tận hưởng giây phút dễ chịu đó. Qủa thực nó cực kỳ tuyệt vời.

loa TIC TFS14

Giới thiệu chung về loa TIC TFS14

Loa TIC TFS14 là đôi loa lớn nhất trong dòng có kích thước chiều cao 546mm, chiều dài 470mm, chiều rộng 457mm, trọng lượng gần 22kg. Nó chắc chắn cần một không gian trình diễn có diện tích tương đối lớn.
Với đặc thù chơi ở không gian ngoài trời nên TIC TFS14 phải đảm bảo có độ bền chống chịu tốt với điều kiện của thời tiết. Do đó hãng sản xuất TIC Audio đã lựa chọn chất liệu nhựa tổng hợp để kết cấu nên hệ thống thùng loa. Chúng được tạo hình tự do trông chẳng khác gì các phiến đá nhiều khía cạnh, các lớp nhựa được xếp chồng lên nhau, sau đó hàn kín bằng silicone, đảm bảo khả năng chống nước tuyệt đối.
Hiện nay loa TIC TFS14 đang được bán trên thị trường với ba gam màu: màu vàng đá núi, màu xám đá phiến và màu granite trắng.

Những đặc điểm chính về loa TIC TFS14

loa TIC TFS14 dep

Đây là bộ loa có kết cấu khác biệt nhất so với các sản phẩm thuộc dòng, loa TIC TFS14 được xây dựng trong kết cấu ba đường tiếng bao gồm ba củ loa. Trong đó củ loa tweeter có đường kính 50mm, màng được dệt từ sợi titanium có độ bền cao, tái tạo âm treble đảm bảo độ trong, sáng. Chịu trách nhiệm dải trung trầm ở loa là củ loa midrange đường kính 127mm và củ loa woofer là 255mm. Bộ ba drive này được đặt tách rời nhau do đó âm thanh của loa sẽ được thể hiện được độ chi tiết, rõ ràng hơn, đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trong một không gian rộng lớn.
Đôi loa TIC TFS14 nên được lắp gần như đối diện nhau, lệch chừng khoảng 5 độ và cách nhau với khoảng cách tối đa 20m. Nếu người chơi đặt loa được theo đúng như lời khuyên của nhà sản xuất thì nó sẽ đảm bảo hoạt động giống như một dàn âm thanh stereo thông thường. Hơn nữa để quá trình hoạt động của loa được ổn định nhất người chơi nên đầu tư cho loa TIC TFS14 hệ thống dây dẫn cao cấp nhất.
Mặc dù TIC TFS14 sở hữu kích thước nhỏ nhưng ngược lại nó lại có được hiệu suất ấn tượng, âm thanh không còn xuất hiện các hiện tượng vỡ rè như một số mẫu loa outdoor của thương hiệu khác, âm bass vẫn đảm bảo đủ ấm tròn cho dù xuống đến dải trầm 27Hz, âm treble sáng không méo tiếng thậm chí lên đến dải cao 20kHz.

loa TIC TFS14 chat

Mẫu loa TIC TFS14 có thông số trở kháng 8Ohms, do đó nó tương thích dễ dàng với những ampli có công suất tối thiểu 200W và tối đa 300W.
Hiện nay loa TIC TFS14 đang được bán trên thị trường với giá rơi vào khoảng 28 triệu. Nếu như so sánh với các mẫu loa outdoor thuộc hãng thì đôi loa này được đánh giá có mức giá gần như cao nhất. Nhưng nếu như có cơ hội được trải nghiệm bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Lynx

Thanh Hồng

Share this post