Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR mang đến những trải nghiệm âm tần nguyên bản

Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR mang đến những trải nghiệm âm tần nguyên bản

Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR là một trong những sản dây tín hiệu nhận được nhiều phản hồi tích cực và bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn âm thanh uy tín trên toàn cầu. Đây là một thiết kế dây tín hiệu xuất sắc của hãng Audio Reference Technology (A.R.T) đến từ nước Ý. Sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối với một loạt những công nghệ chế tạo dây dẫn độc quyền mang đến những đường dẫn tín hiệu với hiệu suất tối ưu cùng chất lượng tín hiệu có độ tinh khiết mà hiếm một đối thủ trong cùng phân khúc giá bán có thể làm được.

ART Analysts EVO XLR

Những công nghệ âm thanh không thể bỏ qua ở dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR

Để hiệu suất đường dẫn tín hiệu đạt được chất lượng tốt nhất thì mọi chi tiết trên dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR đều được đầu tư lớn về mặt công nghê. Đơn cử như kỹ thuật chế tạo lõi dẫn ở dây tín hiệu này khiến người dùng phải bất ngờ khi chúng được tạo hình dạng bó sợi gồm nhiều sợi dẫn. Các sợi dẫn này đều được làm từ đồng nguyên chất HCC kết hợp với tỉ lệ bạc nguyên chất và vàng nguyên chất đảm bảo cho tín hiệu có độ sạch tinh khiết và ít tạp âm nhất. Đặc biệt, để ngăn chặn hiện tượng ô xi hóa trên bề mặt kim loại của lõi dẫn thì hãng đã phủ thêm một lớp hổ phách rất mỏng. Chính vì vậy mà đường dẫn tín hiệu vừa có độ trơn mượt, nhanh nhạy vừa có độ bền vượt trội.

ART Analysts EVO XLR soi

Bao bọc lấy phần lõi dẫn dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR chính là lớp bọc chống nhiễu được hình thành từ 2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã qua một quy trình xử lý đặc biệt theo quy chuẩn khắt khe. Ngăn cách giữa hai lớp lưới đồng này là 10 lớp Polyetylen dệt nhằm chống thất thoát năng lượng và giúp dây dẫn tản nhiệt tốt hơn. Ngoài ra còn có lớp điện môi được dệt chắc chắn từ Polyester Filament đã được xử lý với lớp phủ Polyme Polymer mật độ siêu cao nhằm ngăn chặn ồn nhiễu một cách hiệu quả.

Công nghệ A.R.T “Q-Damper” định vị trên toàn bộ chiều dài của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR cũng là một điểm nhấn về công nghệ không thể bỏ qua. Thực chất công nghệ này là vòng từ hóa hợp kim nhôm hay được sử dụng trong một số chi tiết của ngành hàng không vũ trụ đã được xử lý cắt CNC cho độ chính xác cao. Từ đó, khử sạch nhiễu EMI và cải thiện tỉ lệ S/N để đường tín hiệu âm thanh luôn được đảm bảo với chất lượng trọn vẹn nhất.

Thiết kế mang tính bổ trợ lớn của dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR

Không hổ danh là một thiết kế cao cấp của dòng sản phẩm Analysts EVO, dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR sở hữu lớp vỏ bện chắc chắn từ các vật liệu cao cấp với hai màu xanh dương và vàng. Phần vỏ dây này không chỉ được thiết kế với khả năng chống gãy gập mà còn chống nhiệt ẩm xâm lấn hiệu quả. Do đó độ bền của dây dẫn vượt trội hơn theo thời gian. Lớp vỏ này cũng đóng vai trò như một tấm chắn ngăn cản nhiễu từ phòng nghe tác động trực tiếp lên các thành phần phía trong dây dẫn. Sản phẩm này chỉ có duy nhất một mức lựa chọn độ dày dây là 1.8m.

ART Analysts EVO XLR can

Để lại ấn tượng không kém là phần đầu jack XLR dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR được làm từ đồng Green chất lượng cao để chống biến dạng tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc. Bề mặt của phần jack này còn được phủ thêm lớp mạ chống điện từ kết hợp với bộ lọc làm sạch đặc biệt cũng góp phần tạo nên độ an toàn cũng đảm bảo cho đường tín hiệu được truyền đi với chất lượng ổn định nhất. Lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối và chất ổn định Stray Capacitance cũng là những chi tiết thiết kế tiêu biểu bổ trợ cho chất lượng đường dẫn tín hiệu được thực hiện dồi dào nhất.

Dây tín hiệu A.R.T Analysts EVO XLR tiếp tục là một sản phẩm mà các tín đồ audiophile không nên bỏ qua của thương hiệu A.R.T. Sản phẩm này không chỉ mang thiết kế tuyệt mĩ như một món phụ kiện phòng nghe đẳng cấp mà còn ghi điểm bởi phong cách truyền tải tín hiệu được triệt tiêu tối đa nhiễu ồn. Đây được xem là một thành công đáng ghi nhận của hãng phụ kiện audio nước Ý – A.R.T.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022

Share this post