Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements sang trọng, đơn giản

Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements sang trọng, đơn giản

Dòng sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements với những thiết kế cao cấp chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất cho bộ dàn âm thanh hiend nhà bạn. Với khâu kiểm định nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, mỗi một sản phẩm của hãng đều đảm bảo chất lượng ở mức ổn định và tin cậy nhất cho người dùng. Sự xuất hiện của model dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements dòng sản phẩm này lại có thêm được một sự lựa chọn đầy thông minh cho khách hàng bởi nó mang đến chất lượng âm thanh sống động chưa từng thấy.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

Mẫu dây dẫn này được trưng diện ra thị trường đều có một chữ ký của chính William E.Low – Người sáng lập ra AudioQuest và đồng thời cũng chính là Nhà thiết kế trưởng. Đầu tiên chính ông cũng không dám nghĩ đến việc sẽ có một chuỗi chữ ký như này trên mỗi sản phẩm của mình. Và rồi chính ước mơ tưởng chừng như không thể đó nay lại xuất hiện trên mẫu dây tín hiệu WEL Signature Elements.

Vẫn chung thành cấu trúc bện thừng chắc chắn WEL Signature Elements được có màu đen sang trọng với các đầu jack cắm XLR, RCA… Ngoài ra chúng còn sở hữu sự đa dạng về độ dài dây dẫn ngắn nhất là 0.5m và dài nhất là 10m. Điều này giúp người chơi sẽ không còn lo lắng bởi hệ thống thiết bị âm thanh nhà mình lắp đặt quá xa nhau dây không tới… hay chúng đặt quá sát nhau mà dây dẫn lại quá dài vừa tốn tiền mà còn vướng víu

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements tot

Phần lõi dây của WEL SignatureElements được làm từ chất liệu lõi đồng 100% phủ bạc PSS(Perfect-Surface Sliver). Điều này đem đến sự mịn màng và tinh khiết hơn rất nhiều so với các sản phẩm đi trước. Không những nó mang đến hiệu suất làm việc cao hơn mà nó còn cung cấp độ rõ nét chưa từng thấy và sự tương phản năng động. Chưa dừng lại ở đó, phần lõi dây này còn được thiết kế theo cấu trúc 3 lõi cân bằng Triple-Balanced geometry cho phép tạo nên một môi trường truyền âm độc lập, hướng tới sự tinh khiết của đường truyền tín hiệu. Và để phát huy tốc độ truyền dẫn cao hơn gấp nhiều lần nữa hãng sản xuất âm thanh đến từ Mỹ này đã trang bị thêm cho các lõi dây này một ống FEP Wind Elements (Fluoro-Polymer) cách điện để đảm bảo một môi trường hoạt động lý tưởng nhất cho dàn âm thanh tại gia nhà bạn.

Nếu như trước đây có sự xuất hiện của các tín hiệu nhiễu gây ra làm ảnh hưởng tới chất lượng truyền tải âm thanh thậm chí còn làm chậm đường truyền tín hiệu thì đến với WEL SignatureElements người chơi có thể an tâm bởi nó được trang bị hệ thống công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dieletric Bias System). Do đó nó hạn chế triệt để nhất độ “nhòe” của điện môi gây ra với tín hiệu truyền dẫn từ đó tạo nên một môi trường tĩnh điện, bão hòa và phân cực đối với các phân tử của lớp cách điện.

8 tầng vỏ carbon và kim loại được sắp xếp theo cấu trúc đa lớp NDS (Noise-Dissipation System). Điều này mang đến một môi trường hoạt động hiệu quả hơn loại bỏ gần như các nhiễu âm RFI từ các thiết bị nối đất . Đồng thời nó còn đóng vai trò lớn trong việc giảm nhiễu tín hiệu và ổn định chất lượng âm thanh, cung cấp nên giai điệu âm hài hòa và chi tiết nhất.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements ben bi

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng,WEL SignatureElements có các đầu cắm RCA và XLR được hàn lạnh và mạ bạc tỉ mỉ với chân cắm bằng đồng đỏ một phần để gia tăng mức tín hiệu truyền đi. Phần nữa là luôn giữ cho tín hiệu truyền đi được trọn vẹn ngay tại điểm tiếp xúc mà không gặp phải hiện tượng thất thoát và suy hao tín hiệu.

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest WEL SignatureElements chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng bởi nó sở hữu một mức giá vừa phải nhưng lại cho người chơi những trải nghiệm chất lượng và cực kỳ thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post