Dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest – Chất lượng tuyệt vời

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest – Chất lượng tuyệt vời

Sở hữu mức giá cực kỳ hợp lý, dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest chắc chắn là sự lựa chọn thông minh. Model đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh lừng danh của Mỹ nên lại càng được ưa chuộng hơn nữa bởi giới audiophile.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest

day tin hieu Optical AudioQuest Forest

Nhắc đến AudioQuest, các tín đồ âm thanh sẽ nhớ ngay đến các loại dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu, ổ cắm… được thiết kế trang nhã, đơn giản song lại vô cùng tinh tế. Thêm nữa là các sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ tiên tiến và chọn lựa các thành phần một cách khá tỉ mỉ.
Mặc dù mang nhiều tính năng ưu việt nhưng các sản phẩm của AudioQuest có mức giá khá phù hợp đáp ứng nhu cầu mong muốn của đông đảo người dùng. Và chắc chắn dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest cũng không ngoại lệ.
Dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest có vẻ ngoài kết cấu khá đơn giản, vỏ bọc được hãng sản xuất làm từ chất liệu PVC kết hợp của hai gam màu Black/Green trong đó nền Black làm chủ đạo.
Model lần này đến tay người dùng có 7 sự lựa chọn khác nhau về độ dài kích thước dây dẫn ngắn nhất là 0.75m, dài nhất là 16.0m. Trong đó hệ thống giắc cắm chuyển đổi hai đầu Optical – Optical, 3.5mm Mini – Optical.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest

day tin hieu Optical AudioQuest Forest dep

Cũng giống như model đi trước Optical AudioQuest Pearl, Forest có lõi cáp quang được sử dụng từ chất liệu Low-Dispersion Fiber (sợi phân tán thấp), chất liệu này mang trong mình những đặc tính quan trọng hơn cả điển hình độ bền cơ học tốt, đảm bảo cung cấp khả năng truyền dẫn có suy hao thấp nhất.
Hơn nữa để Forest làm tròn trọng trách của mình, hãng sản xuất AudioQuest còn trang bị cho mỗi lõi cáp một lớp cách điện PVC riêng biệt. Loại nhựa PVC này có đặc tính chống cháy nổ – an toàn tuyệt đối trong bất cứ quá trình dịch chuyển, cũng như nó không gây ra bất cứ sự lo lắng nào dù cho có chơi trong thời gian dài và cường độ lớn như thế nào.
Chưa dừng lại ở đó, dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest còn được trang bị công nghệ Low-Jetter (Digital Timing Errors). Chất lượng đường truyền tải và kết nối tín hiệu là điểm ngọt nhìn thấy rõ ràng sự thay đổi lớn nhất mà công nghệ Low-Jetter mang đến cho sản phẩm.

day tin hieu Optical AudioQuest Forest chat

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Forest sẽ cho người chơi những trải nghiệm hết sự bất ngờ này đến sự tươi mới khác. Nó chắc chắn sẽ giúp đường truyền kết nối tín hiệu digital thông qua cổng cáp quang một cách trọn vẹn, và đơn giản nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thanh Hồng

Share this post