Dòng ampli xem phim Onkyo – sự kết hợp tuyệt vời của khả năng xem phim và nghe nhạc

Dòng ampli xem phim Onkyo – sự kết hợp tuyệt vời của khả năng xem phim và nghe nhạc

Phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và xem phim của các tín đồ âm thanh, thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản mang tên Onkyo đã giới thiệu những bộ khuếch đại tín hiệu được sự đón nhận và tin dùng của nhiều audiophile trên thế giới.

Giới thiệu về dòng ampli xem phim Onkyo

Các mẫu sản phẩm trong dòng ampli xem phim Onkyo đều được thừa hưởng những tính năng, công nghệ độc đáo và cao cấp nhất của hãng. Dòng ampli xem phim Onkyo có tất cả 47 sản phẩm với mẫu mã và giá cả khác nhau, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với không gian cũng như mức chi phí đầu tư cho dàn âm thanh xem phim gia đình mình.
Những sản phẩm thuộc dòng ampli xem phim của Onkyo bao gồm:
Ampli Onkyo TX-RZ810, ampli Onkyo TX-RZ710, ampli Onkyo TX-NR656, ampli Onkyo TX-NR555, ampli Onkyo TX-RZ900, ampli Onkyo TX-RZ800, T ampli Onkyo X-NR747, ampli Onkyo TX-SR444, ampli Onkyo TX-SR343, ampli Onkyo TX-SR252, ampli Onkyo TX-NR3030, ampli Onkyo TX-NR646, ampli Onkyo TX-NR545, ampli Onkyo TX-NR1030, ampli Onkyo TX-NR838, ampli Onkyo TX-NR737, ampli Onkyo TX-NR636, ampli Onkyo TX-NR535, ampli Onkyo TX-SR333, ampli Onkyo TX-NR929, ampli Onkyo TX-NR828, ampli Onkyo TX-NR727, ampli Onkyo TX-NR626, ampli Onkyo TX-NR525, ampli Onkyo TX-NR5010, ampli Onkyo TX-NR3010, ampli Onkyo TX- ampli Onkyo NR1010, ampli Onkyo TX-NR818, ampli Onkyo TX-NR717, ampli Onkyo TX-NR616, ampli Onkyo TX-NR616AE, ampli Onkyo TX-NR515, ampli Onkyo TX-NR515AE, ampli Onkyo TX-NR414, ampli Onkyo TX-SR313, ampli Onkyo TX-NR5009, ampli Onkyo TX-NR3009, ampli Onkyo TX-NR1009, ampli Onkyo TX-NR809, ampli Onkyo TX-NR709, ampli Onkyo TX-NR609, ampli Onkyo TX-NR579, ampli Onkyo TX-NR509, ampli Onkyo TX-SR309, HT-R690, ampli Onkyo HT-R648, HT-R548.

dong ampli xem phim Onkyo

Mỗi sản phẩm trong dòng ampli xem phim Onkyo đều được trang bị các linh kiện tiên tiến, hiện đại được lắp ráp khoa học, hợp lý. Chúng được bao bọc bởi bộ khung được làm bằng kim loại có độ cứng cao. Đồng thời, bộ khung này cũng giúp ampli chống rung tốt hơn và hạn chế những tác động xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu trong mỗi chiếc ampli xem phim Onkyo.
Các sản phẩm trong dòng ampli xem phim của Onkyo đều được trang bị hệ thống các nút bấm chức năng như nút nguồn, các núm xoay tùy chỉnh chế độ, âm lượng được thiết kế vừa tầm tay người dùng. Ngoài các nút chức năng ở trực tiếp mặt trước ra, Onkyo còn trang bị thêm cho các ampli xem phim này một bộ điều khiển từ xa giúp bạn kiểm soát quá trình hoạt động của chúng tại mọi vị trí trong phòng nghe nhìn mà không cần đến tận nơi.
Mặt sau của mẫu sản phẩm ampli xem phim của Onkyo bao gồm jack cắm, cầu nối loa và các cổng kết nối đa nhiệm được phân khu khoa học, có chú thích đầy đủ, rõ ràng. Nhờ vậy, bạn có thể phối ghép nhanh chóng, thuận tiện các bộ khuếch đại này với các thiết bị âm thanh khác trong dàn. Phía dưới của mỗi ampli xem phim Onkyo là 4 chân đế thiết kế hình trụ chắc chắn, giúp chúng có thể chốngg rung và hoạt động ổn định hơn trên mọi bề mặt.

Những đặc điểm về dòng ampli xem phim Onkyo

Hầu hết các sản phẩm trong dòng ampli xem phim Onkyo đều được thừa hưởng những tính năng ưu việt cùng công nghệ chế tác tiên tiến, hiện đại, đem đến cho bạn sản phẩm dễ sử dụng. Tuy nhiên, chúng vẫn có những tính năng riêng biệt giúp bạn có những trải nghiệm khác nhau. Để thấy rõ được những đặc điểm nổi trội của các dòng ampli xem phim Onkyo này, bạn có thể tham khảo qua hai mẫu ampli nổi bật nhất dòng là ampli Onkyo TX-NR5009 phiên bản cao cấp và ampli Onkyo TX-NR515 có mức giá dễ chịu hơn nhiều.

dong ampli xem phim Onkyo 2

Ampli Onkyo TX-NR5009
Ampli Onkyo TX-NR5009 một trong những sản phẩm có nhiều ứng dụng công nghệ nhất nằm trong dòng ampli xem phimOnkyo. Chính vì thế, chi phi bỏ ra để có được thiết bị này cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy”, ampli Onkyo TX-NR5009 được trang bị công nghệ cao cấp DTS Neo: X và Dolby True HD có khả năng tái tạo âm thanh vòm chính xác, tự nhiên. Công nghệ này thường được ứng dụng trong các sản phẩm đầu bảng của Onkyo nói riêng và trên thị trường nói chung. Bên cạnh đó là khả năng hiệu chuẩn hình ảnh và nâng cấp video 4K giúp bạn có được những trải nghiệm âm thanh đáng giá.
Ampli TX-NR5009 sở hữu thiết kế 9.2 kênh hỗ trợ giải mã các tín hiệu âm thanh nằm trong toàn dải tần rộng 5Hz – 100kHz với độ tự nhiên cao. Điều đó được thể hiện thông qua méo hài tổng ở mức thấp 0.1%. Thêm nữa, TX-NR5009 cung cấp công suất đầu ra lên tới 220W cho mỗi kênh, ở trở kháng 6 Ohms.
Với thiết bị này, bạn còn có thể nghe các bản nhạc yêu thích từ các file nhạc và các định dạng âm thanh như MP3, WMA, WMA Lossless, FLAC, WAV, Ogg Vorbis, AAC, LPCM…

Ampli Onkyo TX-NR515
Đây là mẫu sản phẩm có mức giá dễ chịu nhất trong dòng ampli xem phim Onkyo. Tuy chi phí đầu tư cho thiết bị này không quá lớn song nó vẫn được thừa hưởng những tính năng công nghệ đặc trưng của hãng với thiết kế 7.2 kênh. Ampli TX-NR515 cung cấp công suất đầu ra cho mỗi kênh ở mức 130W. So với TX-NR5009 thì đây không phải là mức công suất cực đại song với những thiết bị khuếch đại tín hiệu đa kênh khác cùng tầm giá trên thị trường thì TX-NR515 lại hấp dẫn hơn cả.
Điều đáng nói là TX-NR515 được ứng dụng công nghệ độc quyền WRAT giúp mở rộng dải tần giúp tái tạo và truyền tải tốt các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần rộng từ 5Hz – 100kHz một cách tự nhiên, chân thực. Bên cạnh đó là khả năng hiệu chuẩn hình ảnh và phát video 4K với chất lượng cao, đáng kinh ngạc.
Giống như ampli Onkyo TX-NR5009, TX-NR515 cũng cho phép bạn nghe nhạc từ các file nhạc có định dạng âm thanh MP3, WMA, WMA Lossless, FLAC, WAV, Ogg Vorbis, LPCM thông qua khả năng kết nối Wifi và Bluetooth.
Có một sự thật không thể phủ nhận là Onkyo đã đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm để mang đến cho bạn sự hài lòng trong từng thước phim và nốt nhạc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Hằng Anh

Share this post