Dòng Naim Equipment Support System – mẫu phụ kiện giá đỡ độc đáo

Dòng Naim Equipment Support System – mẫu phụ kiện giá đỡ độc đáo

Naim Audio là thương hiệu có gần 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị âm thanh, phục vụ nhu cầu nghe nhìn của các audiophile. Các sản phẩm của Naim Audio đều sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với hiệu suất truyền tải tín hiệu đáng kinh ngạc. Bên cạnh những thiết bị âm thanh thì Naim Audio cũng phát triển các dòng phụ kiện có hình thức đẹp mắt, độc đáo, giúp hỗ trợ tối ưu cho quá trình hoạt động của các thiết bị âm thanh. Và dòng Naim Equipment Support System là một trong những dòng sản phẩm như thế.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Naim Equipment Support System

Dòng Naim Equipment Support System là dòng phụ kiện với 2 mẫu sản phẩm gồm: kệ đỡ ampli Fraim và kệ đỡ FraimLite.
Mỗi sản phẩm này được thiết kế khá bắt mắt và chắc chắn giúp bạn có thể đặt để các mẫu ampli dễ dàng, đảm bảo cho mọi hoạt động của chúng diễn ra ổn định, hạn chế được ẩm mốc và cả những rung chấn hay những tác động có hại cho các sản phẩm được đặt trên các mẫu kệ đỡ này.

Những đặc điểm chính của dòng Naim Equipment Support System

Kệ đỡ Fraim

dong Naim Equipment Support System

Kệ đỡ Fraim là một trong hai mẫu sản phẩm nằm trong dòng Naim Equipment Support System được thiết kế chắc chắn, tỉ mỉ giúp nâng đỡ cho các mẫu sản phẩm của Naim Audio. Kệ đỡ Fraim được thiết kế 4 tầng, với chiều rộng 643mm, chiều sâu 442mm, và chiều cao riêng cho mỗi tầng kệ từ dưới lên lần lượt là 155mm – 175mm – 250mm – 324mm.
Mỗi tầng là 1 ngăn được kết cấu từ 2 lớp đỡ nhằm tăng khả năng chịu lực. Trong đó, tầng dưới được làm từ gỗ có độ cứng cao, được phủ veneer và lớp trên được làm từ kính cường lực có độ bền cao, giúp chống đỡ cho các mẫu ampli tốt hơn. Nó được thiết kế với 3 màu cơ bản là Natural Ash, Cherry and Black giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với cách bài trí trong không gian nghe nhìn nhà bạn.
Bên cạnh đó, 2 lớp này được tạo khoảng cách với nhau nhằm làm giảm tương tác từ tính giữa các mặt phẳng này nhờ 3 chân bằng nhôm. Mỗi chân nhôm này được nối bằng anodized với 2 phiên bản màu bạc hoặc màu đen. Phía dưới của mỗi kệ đỡ Fraim được trang bị các chân đế gai bằng thép không rỉ giúp nó có thể đứng vững trên mọi mặt sàn.

Kệ đỡ FraimLite

dong Naim Equipment Support System 2

Đây là mẫu sản phẩm thứ 2 và cũng là cuối cùng trong dòng Naim Equipment Support System được thiết kế 4 ngăn tương tự như mẫu Fraim cùng dòng. Nó sở hữu chiều rộng 643mm, chiều sâu 442mm và chiều cao mỗi tầng lần lượt là 79mm – 150mm – 225mm – 229mm. Các ngăn của mẫu sản phẩm này được làm từ chất liệu gỗ ép với các phiên bản màu Cherry, Ash và Black thanh lịch, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc.
Mẫu kệ đỡ này vẫn được trang bị 3 chân nhôm có màu trắng bạc và đen tương tự như Fraim. Có điều, phần kệ đỡ phía dưới cùn chỉ làm từ 1 lớp gỗ ép thay vì 2 lớp như mẫu Fraim. Chính điều đó đã khiến cho kệ đỡ FraimLite gọn nhẹ hơn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Hằng Anh

Share this post