High End Munich 2019: Những gì đợi các tín đồ âm thanh tại triển lãm năm nay?

High End Munich 2019: Những gì đợi các tín đồ âm thanh tại triển lãm năm nay?

Triển lãm High End Munich là một triển lãm đặc biệt nổi tiếng đối với các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới. Triển lãm năm nay High End Munich 2019 được diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 5 (ngày 9 chỉ dành riêng cho các nhà sản xuất và báo chí) tại thành phố Munich, Bavaria, Đức. Triển lãm âm thanh High End Munich 2019 này là sự tập trung của trên 500 nhà sản xuất đến từ trên 40 quốc gia trên toàn thế giới. Dự kiến chương trình năm nay sẽ đón khoảng 30.000 khách thăm quan.

High End Munich 2019

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh hàng đầu. Ngoài ra, tham dự triển lãm High End Munich 2019 người dùng còn có cơ hội dự những cuộc hội thảo, buổi trò chuyện xung quanh chủ đề hình ảnh và công nghệ âm thanh. Khách tham quan không chỉ được “xem”, được “nghe” mà còn được “hiểu” về các hệ thống âm thanh được trưng bày tại triển lãm High End Munich 2019. Những nhà sản xuất xem triển lãm High End Munich 2019 như một cơ hội lớn khi có thể gặp gỡ các khách hàng tiềm năng của mình cũng như có thể đưa các công nghệ, sản phẩm của họ đến gần với người dùng hơn. Đối với khách tham quan có thể cập nhập những cải tiến mới nhất về công nghệ hình ảnh và âm thanh cho phòng nghe của mình. Ngoài ra, không thể thiếu tại các triển lãm High End Munich 2019 là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như cũng như các phần quà giá trị dành tặng cho khách tham quan.

High End Munich 2019 dep

Triển lãm High End Munich 2019 là nơi quy tụ các nhà sản xuất âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới và tham dự triển lãm năm nay có tên của các “ông lớn” như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino , Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber và Wharfed…Cho tới thời điểm mà bài viết của chúng tôi đến với bạn đọc thì có một số nhà sản xuất đã giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao của họ được trưng bày và triển lãm High End Munich 2019 đáng chú ý như máy nghe nhạc cầm tay của Astell & Kern, các sản phẩm loa được lần đầu ra mắt người dùng của các nhà sản xuất Goldmund, Fyne Audio, Focal, Dynaudio… và còn rất nhiều sản phẩm khác đang chờ đón người dùng tại triển lãm năm nay.

High End Munich 2019 chat

Triển lãm High End Munich 2019 là một chương trình nổi tiếng có chất lượng không ngừng được nâng cao qua các kì tổ chức. Chương trình triển lãm này giới thiệu các sản phẩm như sản phẩm và hệ thống giải trí, hệ thống và giải pháp truyền thông, thiết bị giải trí, thiết bị âm thanh và video, hệ thống truyền thông, công nghệ giải trí, v.v. Tham dự chương trình triển lãm người dùng có cơ hội để có cái nhìn toàn cảnh về nền âm thanh cao cấp của thế giới hiện nay đang phát triển mạnh mẽ như thế nào. Triển lãm High End Munich 2019 luôn là niềm khao khát của các tín đồ âm thanh với những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu thế giới mà không phải ai cũng có may mắn được chiêm ngưỡng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn

Share this post