Khám phá mẫu đầu CD T+A MP 1000 E đến từ thương hiệu Đức

Khám phá mẫu đầu CD T+A MP 1000 E đến từ thương hiệu Đức

Đầu CD T+A MP 1000 E là 1 trong số mẫu đầu CD có khả năng đọc tốt nguồn nhạc từ đĩa CD kết hợp với khả năng phát các định dạng nhạc kỹ thuật số từ nhiều nguồn khác nhau. Được đánh giá là mẫu đầu đĩa CD hạng nhất, đầu CD T+A MP 1000 E đang được tung ra thị trường với mức giá dao động trong khoảng gần 150 triệu đồng.

Ngoại hình thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế của đầu CD T+A MP 1000 E

Các sản phẩm do T+A sản xuất chủ yếu là ampli, và đầu CD, hãng luôn biết cách chiều lòng khách hàng khi liên tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình những mẫu đầu CD, ampli có chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt.

dau CD T+A MP 1000 E

Đầu CD T+A MP 1000 E hai kênh được hãng thiết kế ngoại hình khá tinh tế, toàn bộ hệ thống điều chỉnh các chức năng đầu vào của CD đều được trang bị khéo léo ở mặt trước, trong khi đó màn hình hiện thị kính đen đi kèm với khay đĩa chất lượng cao được T+A đặt ở chính giữa.
Bề mặt chassic của CD T+A MP 1000 E được làm hoàn toàn từ chất liệu nhôm phay cao cấp, hệ thống góc cạnh được bo tròn, bốn chân đế nhỏ gọn được tích hợp ở gầm CD để hạn chế hiện tượng rung chấn, đồng thời thu hẹp tối đa tiết diện tiếp xúc mặt sàn của thân máy.
Ngoài hệ thống các nút bấm nhỏ, T+A còn trang bị cho CD T+A MP 1000 E 1 chân jack cắm USB.

Công nghệ được sử dụng trong đầu CD T+A MP 1000 E

dau CD T+A MP 1000 E dep

Trái tim của đầu CD T+A MP 1000 E chính là khả năng chuyển đổi tín hiệu digital sang analog thông qua chip xử lý DAC cho phép xử lý tín hiệu PCM 384 và DSD 256 với tốc độ cao, cho độ chính xác gần như tuyệt đối.
Ngoài cổng Ethernet được trang bị ở mặt sau, đầu CD T+A MP 1000 E còn có khả năng kết nối không dây Bluetooth dễ dàng thông qua bộ phát aptX. Mặt khác, model lần này còn có thể bắt sóng được Internet Radio, bộ thu phát sóng có sẵn như FM, FM-HD, DAB/DAB+.
Đầu CD T+A MP 1000 E được T+A sử dụng khay đĩa CD chất lượng cao nên nó xử lý đơn giản những định dịnh đĩa CD thông thường, CD/DA, CD-R, CR-RW, CD-Text cho độ nhiễu tiếng ở mức thấp nhất trong khoảng dải tần số từ 2Hz đến 20kHz.
Tại mặt sau của đầu CD T+A MP 1000 E được trang bị hệ thống cổng kết nối khá đầy đủ và cơ bản: analog out có 1 cặp XLR cho 2 kênh trái phải, pre-out và line out. Trong đó, cổng pre-out kết nối với power ampli để chơi bộ pre-pow rời hoặc có thể kết nối sub rời để tăng cường âm bass cho hệ thống âm thanh qua cổng pre-out, cổng line out cho kết nối tín hiệu đầu ra cho TV.

dau CD T+A MP 1000 E tot

Digital out cho tín hiệu digital đầu vào, digital in cho tín hiệu digital đầu ra, cổng USB DAC, cổng LAN, E2 Link: 2 cổng XLR đầu ra, 5 cổng RCA đầu ra, 3 cổng RCA đầu vào, 1 cổng LAN, hai cổng USB WLAN/HDD, 1 cổng USB/DAC, và cuối cùng là hai cổng cắm dây mạng.
Đi kèm với mẫu đầu CD T+A MP 1000 E là chiếc điều khiển từ xa thông minh.
Đối với mức giá hiện tại của đầu CD T+A MP 1000 E, không ít người chơi âm thanh tỏ ra ngần ngại bởi số tiền để có được CD T+A MP 1000 E không hề nhỏ. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chơi nhạc của những khách hàng không có nhiều chi phí, Emotiva đã giới thiệu tới cộng đồng audiophile mẫu đầu CD Emotiva ERC-3. Mẫu đầu CD Emotiva ERC-3 đến từ thương hiệu của Mỹ này chỉ có giá thành rơi vào khoảng chưa đến 20 triệu đồng, tuy nhiên chất lượng hiệu suất cũng như thiết kế của nó vượt xa tầm giá.

dau CD T+A MP 1000 E chat

Nó cũng không tỏ ra kém cạnh gì so với mẫu đầu CD đến từ thương hiệu T+A khi có thể tương thích tốt với cả tín hiệu analog và tín hiệu digital, sử dụng chip DAC AD1955 24bit/192kHz để chuyển từ tín hiệu digital sang analog, đồng thời có thể giải mã các file DSD 64fs, 128fs, đọc được đĩa chuẩn Red Book, đĩa Hybrid SACD…
Về cơ bản trong tầm giá chưa đến 20 triệu đồng, đầu CD Emotiva ERC-3 chính xác là sự lựa chọn thông minh nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

An Hạ

Share this post