Kim đĩa than Goldenberg Maestro – Cartridge MC cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Kim đĩa than Goldenberg Maestro – Cartridge MC cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Goldenberg, thương hiệu Hi-end gắn liền với những kim đĩa than cao cấp đến từ Thụy Sỹ đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Ngay sau khi được ra mắt, kim đĩa than Goldenberg Maestro nhanh chóng chiếm lĩnh tình cảm của đông đảo người yêu mâm đĩa than và sẵn sàng chi số tiền khủng để nâng cấp hệ thống turntable của mình.

Theo những công bố của nhà sản xuất Goldenberg, kim đĩa than Goldenberg Maestro là sản phẩm đắt tiền nhất trong series cartridge của hãng và chỉ mới được ra mắt năm 2022. Model này là một sản phẩm của những nghiên cứu kỹ lưỡng và sự áp dụng tài tình của kỹ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ siêu nổi tiếng, để đảm bảo chất lượng âm thanh mang lại đạt yêu cầu để ra, chinh phục nhiều khách hàng khó tính.

Goldenberg Maestro

Mẫu kim đĩa than Goldenberg Maestro có một diện mạo sang trọng với lớp vỏ ngoài làm từ nhôm, mạ vàng tỉ mỉ và tên thương hiệu được chạm khắc tinh tế. Ngoại hình này giúp nó hòa quyện ăn ý và tổng thể của những đầu đĩa than cao cấp. Model này có trọng lượng nặng 20g.

Là một chiếc cartridge Movinh Coil, yếu tố tạo nên giá trị cao của nó chính là sử dụng dây dẫn làm từ kim loại tinh khiết có độ dẫn điện cao. Dòng ra của kim đĩa than Goldenberg Maestro  trở kháng 7Ohm này sẽ là 0,4mV @ 5cm/giây, phù hợp với phần lớn các sản phẩm phono stage MC tiêu chuẩn hiện nay.

Goldenberg Maestro chi

Song song với đó, Goldenberg Maestro có cantilever làm từ sapphire có độ cứng đứng đầu trong số những vật liệu thường được sử dụng, gắn liền với cấu trúc làm bằng đồng phủ rutheni. Cấu trúc độc đáo và đắt giá này sẽ giúp kim đĩa than loại bỏ những cộng hưởng và giảm đáng kể những rung nhiễu ngoài ý muốn.

Trong khi đó, phần stylus của model này là loại Micro-Ridge Diamond với mũi kim siêu nhỏ làm bằng kim cương. Thiết kế này sẽ giúp kim đĩa than khai thác toàn bộ tín hiệu âm thanh trên rãnh đĩa,thể hiện bản ghi với nhạc tính tuyệt vời nhất.

Goldenberg Maestro dep

Đội ngũ kỹ sư Goldenberg đã dành sự tập trung cao độ trong quá trình thiết kế và sản xuất kim đĩa than Goldenberg Maestro. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vật liệu tiên tiến và kiến thức về khoa học kỹ thuật cartridge, nhà sản xuất đã tạo nên kim MC Hi-end hoàn hảo cho mọi mâm than cao cấp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc

Share this post