Lịch sử hình thành Accuphase – chặng đường dài khẳng định tên tuổi

Lịch sử hình thành Accuphase – chặng đường dài khẳng định tên tuổi

Auccuphase được biết đến là một thương hiệu âm thanh uy tín hàng đầu thế giới. Hãng sở hữu nhiều mẫu sản phẩm cao cấp, hiện đại được các tín đồ âm thanh ưa chuộng và tin dùng cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi sau đó. Để có được những thành công đáng tự hào đó, Accuphase đã phải trải qua một chặng đường dài nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những mục đích tốt đẹp hướng tới sự hài lòng tối đa của người dùng.
Với kinh nghiệm lãnh đạo công ty Trio-Kenwood cùng sự yêu thích âm thanh chân thực, tự nhiên và niềm tin mạnh mẽ sẽ sản xuất ra các sản phẩm âm thanh có chất lượng cao, Nakaichi Kasuga và Jiro Kasuga đã cho ra đời Accuphase sau khi rời bỏ Trio-Kenwood. Và ngày 01 tháng 06 năm 1972, công ty Kensonic Laboratory. Inc chính thức ra đời tại Tokyo, Nhật Bản. Nhận thấy bước đường phát triển rộng mở của thương hiệu này, nhiều tín đồ âm thanh có cùng mục đích với Nakaichi Kasuga và Jiro Kasuga đã cùng tham gia hoạt động vì sự phát triển chung của hãng.

lich su hinh thanh Accuphase

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, vào năm 1982, công ty Kensonic Laboratory. Inc đã được đổi tên thành Accuphase Laboratory, Inc. Có được đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết, sáng tạo, Accuphase đã thiết kế và sản xuất tất cả các mẫu sản phẩm của mình tại nhà máy và trụ sở chính ở Yokohama. Với hệ thống phân phối rộng khắp Nhật Bản với hàng trăm cửa hang cao cấp và bán lẻ, Accuphase đã bước đầu khẳng định được vị thế của mình khi cung cấp các sản phẩm âm thanh cho các đàu phát thanh truyền hình có tiếng tại Nhật Bản như NHK, TBS…

lich su hinh thanh Accuphase 2

Trong những năm tiếp đó, Accuphase đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng hi-end gây được tiếng vang lớn trên thị trường như các thiết bị như ampli, pre ampli, power ampli, đầu CD… Đặc điểm chung của các mẫu sản phẩm này là khả năng tái tạo và truyền tải tín hiệu sống động, chân thực giống như chính tên gọi của Accuphase – “accu” trong từ accurate có nghĩa là “chính xác”, còn từ “phase” có nghĩa là “giai đoạn”.

Tính đến nay, Accuphase đã có lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao, được các tín đồ âm thanh cũng như giới chuyên môn ưa chuộng và đánh giá chuẩn hi-end, xứng tầm với những bộ dàn âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới.

Dưới đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Accuphase:

Power amplifierPower ampli Accuphase M-6200
Power ampli Accuphase P-6100
Power ampli Accuphase P-4200
Power ampli Accuphase P-7300
Power ampli Accuphase A-200
Power ampli Accuphase A-70
Power ampli Accuphase A-47
Power ampli Accuphase A-36
PreamplifierPre ampli Accuphase C-3850
Pre ampli Accuphase C-2850
Pre ampli Accuphase C-2420
Pre ampli Accuphase C-2120
Pre ampli Accuphase C-37
Integrated amplifierAmpli Accuphase E-600
Ampli Accuphase E-470
Ampli Accuphase E-370
Ampli Accuphase E-270
Ampli Accuphase E-260
Digital sourceAccuphase SA-CD Transport DP-950
Bộ giải mã Accuphase DC-950
Đầu CD/SACD Accuphase DP-720
Đầu CD/SACD Accuphase DP-560
Đầu CD/SACD Accuphase DP-550
Bộ giải mã Accuphase DC-37
Đầu CD Accuphase DP-410
Accuphase DG-58 Voicing Equalizer
Accuphase DF-55 Digital Frequency

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 505UX

Hằng Anh

Share this post