Loa Monitor Audio C150 tận hưởng hệ thống Home Cinema cao cấp

Loa Monitor Audio C150 tận hưởng hệ thống Home Cinema cao cấp

Cuộc sẽ thật tẻ nhạt nếu thiếu đi những bộ phim giải trí, tuy nhiên để tận hưởng những bộ yêu thích tại nhà với chất âm cao cấp không phải là điều dễ dàng. Và loa Monitor Audio C150 đến từ thương hiệu loa Anh Quốc – Monitor Audio chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những audiophile muốn thiết lập hệ thống âm thanh Home Cinema tại gia. Đây là mẫu loa center được ứng dụng trọn vẹn những công nghệ âm thanh đặc trưng của Monitor Audio để đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần khó quên nhất.

Monitor Audio C150

Thiết kế chuẩn mực của loa center Monitor Audio C150 chính hãng

Không mang thiết kế phá cách, loa Monitor Audio C150 sở hữu tạo hình cổ điển với thùng loa được thiết kế dạng kín, cho phép người dùng đặt loa sát tường cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa. Model này cũng có thùng loa được làm từ vật liệu cứng rắn, giúp loại bỏ rung động và cộng hưởng sóng âm tốt.

Monitor Audio C150 dep

Hoàn thiện cho vẻ đẹp cổ điển của loa center Monitor Audio C150 là 3 phiên bản màu sắc khác nhau, gồm màu đen, màu trắng và màu gỗ óc chó để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích hoặc phong cách bài trí phòng nghe. Loa cũng sở hữu tạo hình vuông vức đi kèm kích thước ba chiều gọn gàng để người dùng có thể đặt loa trên các kệ, tủ để thưởng thức âm thanh. Đi kèm với loa còn có một tấm e căng màu đen có thể tháo rời.

Hiệu suất âm thanh độc đáo của loa center Monitor Audio C150 đến từ Anh

Loa Monitor Audio C150 sở hữu thiết kế center 2 đường tiếng với hệ thống trình diễn driver gồm: 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass giúp dải tần từ 60Hz đến 30kHz đạt chất lượng âm thanh chính xác và trọn vẹn nhất trong các trải nghiệm nghiệm phim yêu thích của người dùng.

Đầu tiên là củ loa tweeter ở loa Monitor Audio C150 có màng vòm màu đen đường kính 25mm. Phần màng loa này chính là màng C-CAM (Gốm tráng nhôm Magie) – có nguồn gốc từ dòng Bronze từng đoạt giải thưởng của Monitor Audio. Do vậy, dải cao tần được tái tạo với chất lượng trong trẻo và mượt mà vô cùng vượt trội.

Trong khi đó, 2 củ loa midbass MMP II (Metal Matrix Polymer) ở loa Monitor Audio C150 lại có đường kính 139.7mm cho dải trầm được tái tạo mạnh mẽ, âm sắc không bị rền và méo tiếng. Từ đó, chất lượng âm thanh của những lời thoại phim cũng được nâng tầm chất lượng với âm bass sâu lắng và ấm áp.

Monitor Audio C150 sau

Cuối cùng, loa Monitor Audio C150 sở hữu độ nhạy 88dB và trở kháng 8Ohm nên những bộ khuếch đại công suất thấp, từ 20W đến 100W chính là phối ghép phù hợp nhất đến loa. Khi người dùng lựa chọn đúng ampli phối ghép sẽ tạo nên những sân khấu phim hoàn hảo, hiếm có.

Như vậy, có thể khẳng định loa Monitor Audio C150 là một loa center chất lượng tốt, giúp hoàn thiện các hệ thống âm thanh xem phim tại nhà của người dùng với chất lượng chỉn chu và chính xác nhất. Hơn nữa, mức giá bán của sản phẩm này cũng khá “mềm”, do đó mọi người chơi âm thanh đều có thể dễ dàng sở hữu được.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc

Share this post