Nâng cấp bộ dàn âm thanh với dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Nâng cấp bộ dàn âm thanh với dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

AudioQuest – thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ Mỹ đã bổ sung thêm vào bộ sản phẩm nhà mình một mẫu dây tín hiệu có tên USB AudioQuest Cinnamon để giúp người chơi âm thanh có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu dây phù hợp nhất với mức tiền hợp lý mục đích sử dụng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon mang đến cho người chơi 6 sự lựa chọn jack cắm trong đó có duy nhất 1 loại jack cắm có vỏ ngoài được làm bằng vỏ nhựa PVC còn 5 sợi dây còn lại được hãng dùng dây bện lại một cách cực kỳ chắc chắn. Ngoài tác dụng bảo vệ hệ thống lõi dây bên trong khỏi những tác động vật lý môi trường lớp vỏ ngoài của USB AudioQuest Cinnamon còn giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu từ các thiết bị khác hay do chính môi trường làm giảm đi chất lượng âm thanh.
Khoác trên mình màu áo đỏ nổi trội với sự kết hợp đan xen giữa sợi dây bện thừng màu đen USB AudioQuest Cinnamon càng nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến của những người tiêu dùng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon dep

AudioQuest đứng vững được trên sân chơi âm thanh trong suốt 40 năm qua cũng nhờ vào chính sự đam mê yêu nghề cộng thêm lòng nhiệt huyết và cái tâm. Hãng luôn đầu tư và không ngừng nghiên cứu nâng cấp để tạo ra được hệ thống phụ kiện dây dẫn phục vụ tốt nhất nhu cầu của giới audiophile trong mọi mức giá.
Lõi dây của USB AudioQuest Cinnamon được làm từ chất liệu đồng bên ngoài được phủ bạc 1.25%. Sử dụng kết cấu lõi dây chất rắn đồng giúp sản phẩm loại bỏ được hiện tượng nhiễu xảy ra trong quá trình tương tác giữa các sợi. Bên ngoài phủ lớp bạc đem lại hiệu suất làm việc cực cao.
Bên ngoài lõi dây chất rắn đồng này còn được bọc trong một ống cách nhiệt được làm từ chất liệu Foamed-Polyethylene có sự kết hợp của một tấm foam và một loại khí trơ nitro. Chất liệu cách điện hoàn toàn mới này mang lại sự thành công rực rỡ bởi nó đảm bảo được độ ổn định của dây trong mọi thông số tần suất, điển hình nổi trội là trở kháng.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon chat

Các đầu mối trong USB AudioQuest Cinnamon thì sao? Chúng ta đã gặp rất nhiều hiện tượng chất lượng tín hiệu đường truyền suy giảm thậm chí là các nguy cơ gây ra chập, rò điện bởi kết cấu đầu mối kém chất lượng rẻ tiền. AudioQuest không chỉ hiểu sâu sắc điều đó và còn tuyệt đối không bao giờ sản xuất ra bất cứ mẫu dây dẫn tín hiệu nào không an toàn như vậy. Hệ thống các đầu mối jack cắm trong USB AudioQuest Cinnamon đều được mạ vàng, các đầu mối hàn đều được liên kết bởi chất hàn AQ đặc trưng mang lại kết nối nhanh nhạy. Và tất nhiên không bao giờ có chuyện bị oxit hóa xảy ra trong quá trình hoạt động.
Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon sở hữu ngoại hình thiết kế đơn giản trong mức giá vừa phải. Nó hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng bởi chất lượng sản phẩm có thể được coi là “hời” so với mức giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Hồng

Share this post