Power ampli Rotel RB-1582MKII mang chất âm ấm áp của người Anh

Power ampli Rotel RB-1582MKII mang chất âm ấm áp của người Anh

Bộ sản phẩm cao cấp bao gồm pre ampli Rotel RC-1580MKII và power ampli Rotel RB-1582MKII đã từng làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh với những tính năng, công nghệ hiện đại làm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của nhiều audiophile trên thế giới. Power ampli Rotel RB-1582MKII là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cái chất âm đầy mạnh mẽ cuốn hút được ẩn bên trong thiết kế mang một sắc đen truyền thống. Chiếc power ampli công suất này hiện phần lớn được thiết kế và lắp rắp tại Anh quốc, và được phân phối rộng rãi ra thị trường bởi tập đoàn Bowers & Wilkins.

power ampli Rotel RB-1582MKII

Giới thiệu chung về power ampli Rotel RB-1582MKII

Cũng giống với model pre Rotel RB-1580MKII, mẫu power ampli này được thiết kế với tạo hình đặc trưng, không quá cầu kỳ. Cụ thể hơn, bao bọc xung quanh ampli là một tấm nhôm kim loại đặc biệt cứng chắc bảo vệ hệ thống linh kiện. Tấm nhôm kim loại khá dày và được phủ một lớp sơn bóng bên ngoài. Rotel đề cao sự đơn giản trong việc chỉ sử dụng 2 gam màu chủ đạo đó là màu bạc và màu đen.
Khi quan sát kỹ hai mặt trước sau, người dùng dễ dàng có thể thấy rằng, ngoại trừ nút nguồn (power) là được trang bị ở mặt trước, còn lại toàn bộ hệ thống jack kết nối và các cảnh báo đều được bố trí ở mặt sau của ampli. Tại mặt sau của ampli, hãng đã trang bị đầy đủ cả các jack kết nối.
Ngoài ra, power ampli RB-1582MKII còn được trang bị thêm năm chiếc chân lớn và được chia ra ở 4 góc, môt chân ở chính giữa. Thiết kế này g có tác dụng giữ cho power luôn chăc chắn, đảm bảo không bị rung lắc.

power ampli Rotel RB-1582MKII dep

Những đặc điểm chính của power ampli Rotel RB-1582MKII

Power ampli Rotel RB-1582MKII là đối tác vô cùng ăn ý với pre ampli Rotel RB-1580MKII. Nó thể hiện tầm nhìn và sự nghiên cứu của Rotel về sự hoàn hảo trong việc tái tạo âm thanh hài hòa. Ampli cung cấp mức công suất lên đến 200W mỗi kênh đầu vào để dễ dàng có thể đánh và phối ghép được những đôi loa khó tính nhất trên thị trường. Để cung cấp được mức công suất cao và ổn định, Rotel đã trang bị 1 mạch khuếch đại Class AB cho thiết bị này hòng mang đến một chất âm giàu tính trung thực, sống động nhất.
Ngoài ra, để đảo bảo cho khả năng khuếch đại âm thanh được tối ưu nhất, hãng cũng lựa chọn gần như tốt nhất những linh kiện trên thị trường cho chiếc power ampli này. Cụ thể hơn, Rotel RB-1582MKII được trang bị 1 biến áp hình xuyến kích thước lớn kết hợp với hệ thống 4 tụ điện có mức điện dung lớn. Với thiết kế này thiết bị có thể dễ dàng xử lý triệt để các tín hiệu ra vào với độ nhiễu thấp nhất. Tỉ lệ tín hiệu nhiễu được đo là 116dB, điện năng tiêu thụ là 550W. Chính vì thế, Rotel RB-1582MKII có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không hề bị nóng.

power ampli Rotel RB-1582MKII chat

Để trải nghiệm chất âm ấm áp đặc trưng mà người Anh đã gây dựng nhiều năm, người dùng có thể phối ghép hệ thống bao gồm power ampli Rotel RB-1582MKII, pre ampli Rotel RC-1580MKII cùng loa B&W CM10 S2 để trải nghiệm khả năng xử lý tín hiệu âm thanh chất lượng và ấm áp đến khó thể ngờ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Rotel A 12

Thanh Hồng

Share this post