Khả năng loại bỏ rung động xấu của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Khả năng loại bỏ rung động xấu của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

Chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing luôn được xem là một trong những sản phẩm nổi mà các tín đồ âm thanh không thể bỏ qua của thương hiệu phụ kiện âm thanh cao cấp đến từ Hàn Quốc – Hifistay. Sản phẩm này là hiện thân của tinh hoa nghiên cứu và phát triển công nghệ trong suốt hơn 20 năm của hãng audio này. Vậy nên người dùng sẽ phải bất ngờ trước phong cách trình diễn tối ưu để loại bỏ rung chấn, cũng như nâng đỡ chắc cho mọi kiểu thiết bị âm thanh, kệ đỡ audio hay chân đinh,… của thiết bị này. Và tất nhiên đây là một model chân đế thiết thực cho mọi phòng trình diễn âm thanh của người dùng.

HiFiStay Stella 60 Double Swing

Sự linh hoạt trong cấu tạo của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing

So với nhiều sản phẩm cùng dòng Galaxia Series thì chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing sở hữu thiết kế khá đơn giản với đường kính 60mm cùng chiều cao 19.5mm. Tuy đây được đánh giá là một hình khối nhỏ bé nhưng lại sở hữu khả năng nâng đỡ đáng nể. Bởi người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để bổ trợ cho chính các thiết bị như loa, ampli, kệ audio… mà mình đang sở hữu. Ngoại hình nhỏ nhắn của chân đế này cũng giúp người dùng tiết kiệm diện tích set up một cách tối đa.

HiFiStay Stella 60 Double Swing trong

Về mặt cấu tạo thì chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing sở hữu cấu trúc rắn chắc do được làm từ thép không gỉ có độ tinh khiết cao. Vật liệu này nặng gấp 2.5 lần so với nhôm thông thường nên Stella 60 Double Swing tạo cảm giác rất chắc tay khi cầm nắm, đồng thời cho độ bền vượt trội hơn. Chính vì thế mà khả năng chị được tải trọng lớn cũng tốt hơn nhôm. Cụ thể, mỗi một chânđế này có thể chịu được tối đa 30 kg. Nên đối với một bộ 4 chân đế này có thể nâng đỡ tối đa trọng lượng của thiết bị và kệ lên đến 120kg. Đây quả là một con số ấn tượng mà các đối thủ của Stella 60 Double Swing phải dè chừng.

Đánh giá vai trò của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing trong trình diễn âm thanh

Mặc dù sở hữu thiết kế khá đơn giản thế nhưng nguyên lý hoạt động của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing lại khá phức tạp khi mà nó có tới 3 lớp được vận hành theo cấu trúc điều khiển kép. Dụng ý trong thiết kế này của Hifistay khá rõ ràng khi hãng muốn ngăn chặn truyền ngược rung chấn trong quá trình thiết bị hoạt động tác động ngược trở lại thiết bị. Thiết kế này hợp sức với 3 bi gốm có khả năng di chuyển linh hoạt cũng tăng cường hiệu quả kiểm soát rung động. Chính vì vậy, mọi rung chấn đều được mỗi chân đế này làm suy giảm một cách dần đều tự nhiên nhất.

hifistay stella 60 double swing dep

Công nghệ Swing độc quyền của chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing phát huy tối đa hiệu quả khi có thể loại bỏ rung động với tốc độ nhanh nhạy nhất mà không làm mất đi bản chất tự nhiên của âm thanh. Riêng cấu trúc kim tự tháp trong cấu tạo của mẫu chân đế này đã góp phần tạo nên khả năng kiểm soát rung động một cách tối ưu. Tuy nhiên, chân để này chỉ làm suy giảm các tác động xấu của rung động lên chất lượng âm thanh chsuw không triệt tiêu được tuyệt đối các rung động này. Ngoài ra, tại phần đỉnh của Stella 60 Double Swing được thiết kế có thể tháo rời trong những trường hợp cần thiết khi người dùng muốn thay thế.

Chân đế Hifistay Stella 60 Double Swing luôn nằm trong danh mục những sản phẩm bán ra chạy nhất của thương hiệu Hifistay. Model này không chỉ có mức bán ra hợp lý mà còn sở hữu phong cách trình diễn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Mẫu chân đế này đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng những người yêu mến âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2

Share this post