Tận hưởng không gian audio không rung chấn cùng chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Tận hưởng không gian audio không rung chấn cùng chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Những thiết kế chân đế chất lượng cao đến từ thương hiệu Hifistay luôn được người dùng âm thanh trên khắp thế giới tin tưởng và đánh giá rất cao. Để đạt được điều này thì mỗi sản phẩm được bảo chứng bởi tên tuổi phụ kiện âm thanh đến từ Hàn Quốc Hifistay phải đạt đến độ chỉn chu ở từng chi tiết. Mỗi kỹ thuật chế tác ở một mẫu chân đế đều được nghiên cứu chuyên sâu để đảm bảo sự linh hoạt tối ưu cùng khả năng loại bỏ biến dạng âm thanh cho thiết bị trình diễn. Và một trong sản phẩm chân đế nổi bật không thể bỏ qua của thương hiệu này đó chính là chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing. Model này mang trọn vẹn những tinh hoa về thiết kế cũng như công nghệ của hãng phụ kiện Hifistay.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Hình thức thiết kế mang tính bổ trợ của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Là một trong ba sản phẩm thuộc Ballerino Series bên cạnh Ballerino Triple Swing, Ballerino Double Swing thì chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing cũng mang những đặc trưng thiết kế của dòng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong hai sản phẩm thuộc Ballerino Single Swing bên cạnh mẫu Ballerino 45 Single Swing. Điểm nổi bật trong thiết kế của mẫu chân đế này đó chính là thiết kế chân đinh nhọn “Spike Base” cho diện tích tiếp xúc giữa chân đế với mặt sàn là nhỏ nhất. Vậy nên, các rung động từ sàn nhà và rung động phát sinh từ thiết bị âm thanh được loại bỏ triệt để nhất.

Logo của dòng sản phẩm Ballerino và tên sản phẩm chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing được hãng Hifistay in nổi bật ngay ở trên thân model này. Dụng ý của thiết kế kể trên chính là khẳng định bản quyền thương hiệu của hãng phụ kiện âm thanh Hàn Quốc danh tiếng này. Mặc dù chỉ là một thiết kế chân đế nhỏ bé thế nhưng ở phần thân của sản phẩm này lại có tới 3 màu sắc gồm màu bạc, màu đen và màu nâu giúp mẫu chân đế Ballerino 60 Single Swing không quá chói mắt trong phòng trình diễn âm thanh.Ngoài ra, với phần adapter màu nâu ở mặt trên cùng của chân đế có tích hợp sẵn 1 bi gốm để người dùng linh hoạt set up thiết bị âm thanh với mẫu chân đế này. Đặc biệt là phần này hoàn toàn có thể tháo rời được.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing doi

Về mặt kích thước thì chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing có phần lớn hơn so với Ballerino 45 Single Swing. Giống với tên gọi, đường kính của sản phẩm này đạt mức 60mm. Đặc biệt là người dùng có thể điều chỉnh độ cao của chân đế này một cách dễ dàng trong khoảng từ 35.5mm đến 44mm để phù hợp với spike base. Điều này rất quan trọng trong việc thiết lập vị trí đứng cân bằng cho chân đế. Để từ đó rung chấn được loại bỏ tối ưu hơn.

Khả năng nâng đỡ không thể phủ nhận của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Chi tiết được đánh giá cao mà người dùng không nên bỏ lỡ ở mẫu chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing đó chính là sản phẩm này có thể nâng đỡ tải trọng lên đến 40kg. Điều này phù hợp với khối lượng của các thiết bị CD Transport & DAC, đầu đĩa than, music sever, ampli, hay thiết bị nguồn, loa bookshelf và kệ audio,… trên thị trường âm thanh hiện nay. Về mặt cấu tạo thì mẫu chân đế chất lượng cao này đạt được cấu trúc vững chãi do được làm từ vật liệu Duralumin không từ tính vừa giúp nâng đỡ thiết bị âm thanh cân bằng vừa tránh nhiễu tác động trực tiếp lên các thiết bị đang trình diễn. Mọi chi tiết ở chân đế Ballerino 60 Single Swing cũng được xử lý bởi kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, thì phần bề mặt của chân đế này cũng được sơn tĩnh điện giúp nâng cấp tuổi thọ cũng như nâng tầm vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cho chân đế này.

Nổi bật trong thiết kế của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing còn đến từ tạo hình đinh nhọn kết hợp cùng tấm silicon và hệ thống ổ bi cho phép rung động phát sinh từ thiết bị âm thanh được truyền xuống tối đa. Cộng thêm việc ổ bi được làm từ gốm theo dạng kép với 3 điểm khác nhau để phân tán lực đồng đều. Ngoài ra, hệ thống cách ly rung chấn cũng thực sự lý tưởng trong việc triệt tiêu rung động bằng cách đưa rung chấn đi thẳng xuống mặt đất mà không làm ảnh hưởng đến độ chính xác của chất âm.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing bo

kết hợp với hệ thống cách ly rung chấn cho khả năng phân phối tải trọng đồng đều giúp mọi rung chấn để đi thẳng xuống mặt đất mà không làm biến đổi chất âm của các thiết bị âm thanh.

Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing được xem như một thiết kế phụ kiện âm thanh tuyệt vời mà người dùng không nên bỏ lỡ. So với mức giá bán thì những ưu thế về khả năng triệt tiêu rung động và nhiễu ồn của thiết bị này thực sự vượt trội. Vậy nên, sản phẩm này luôn nằm trong danh mục bán chạy của thương hiệu Hifistay.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ của hãng phụ kiện nước Mỹ

Share this post