Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature – Bước tiến mới của thương hiệu turntable Canada

Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature – Bước tiến mới của thương hiệu turntable Canada

Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature là chiếc mâm đĩa than hi-end được tạo ra từ quá trình nâng cấp trong nhiều năm với hơn hàng trăm giờ làm việc không mệt mỏi của đội ngũ khoa học gia tại Canada. Bên cạnh đó, rất nhiều buổi nghe thử kiểm tra cũng được thực để đảm bảo rằng mâm đĩa than này mang đến những màn trình diễn âm thanh analog chất lượng nhất. Quan trọng hơn nữa, nó trở thành động lực thúc đẩy cho hãng tạo ra nhiều thiết kế mới và đặc sắc hơn trong tương lai.

Oracle Delphi MkVI Reference

Giới thiệu về đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature chính hãng

Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature hiện là phiên bản đắt giá nhất của dòng Delphi MkVI thế hệ thứ 2, được sản xuất bởi thương hiệu Oracle Audio đến từ Canada. Hai sản phẩm còn lại là Oracle Audio Delphi MkVI Classic và Oracle Audio Delphi MkVI Reference.

Thực tế là một cái gì đó đẹp không có nghĩa là người ta không nên cố gắng làm cho nó đẹp hơn nữa. Đây là thách thức mà các kỹ sư Oracle đã nhận ra và chấp nhận khi phát triển phiên nản Signature.

Oracle Delphi MkVI Signature dep

Đầu đĩa than Delphi luôn được coi là một tác phẩm nghệ thuật và đối với Oracle Audio Delphi MkVI Signature, hãng đã giới thiệu các hiệu ứng ánh sáng phác thảo cấu trúc điêu khắc của đầu đĩa than. Các lựa chọn khác nhau về màu sắc có sẵn và sự kết hợp của chúng sẽ cho phép người dùng tạo ra một môi trường trực quan phù hợp với mọi không gian giải trí.

Phần đế acrylic màu đen của phiên bản Chữ ký phản ánh cấu trúc nhôm trên bề mặt của nó và làm cho nó nổi bật với độ tương phản rất cao. Hiệu ứng ánh sáng của khung phụ và đế acrylic được lựa chọn độc lập bằng điều khiển từ xa đi kèm.

Cấu trúc kỹ thuật và những tính năng tiên tiến của đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature chính hãng

Nhà sản xuất đã ứng dụng thiết kế khung gầm nổi gắn trên hệ thống giá đỡ ba chân, giúp loại bỏ rung động trong phòng. Mỗi cụm tháp treo này kết hợp 12 bộ phận khác nhau, sử dụng 7 bộ lọc cơ học khác nhau, tất cả đều hoạt động như một tổng thể để kiểm soát hiệu quả các rung động tiêu cực làm giảm chất lượng âm thanh.

Không chỉ có hiệu quả về mặt âm học, khung chassis của đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature được làm từ nhôm này còn mang một vẻ ngoài trang nhã, tinh tế. Bề mặt kim loại được mài mịn thủ công với khung phụ dạng khung xương sơn mài trong suốt sẽ tiêu tan năng lượng không mong muốn thông qua các phương pháp khớp nối và chặn đĩa hiệu quả. Độ cứng tối đa, diện tích bề mặt tối thiểu và kiểm soát năng lượng là thiết kế chính của khung máy này.

Mâm xoay đĩa than có độ cứng tối đa và nặng 4kg. Quá trình mâm quay không bị rung nhờ vào thiết kế phân bổ hầu hết khối lượng xung quanh mép ngoài của nó. Hiệu ứng bánh đà làm tăng động lượng. Nó được gắn trên hệ thống ổ trục độc đáo mới với 6 vit nylon có bề mặt chính xác, cho tốc độ quay chính xác và ma sát thấp nhất.

Oracle Delphi MkVI Signature can

Đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature không thể thiếu đi hệ thống khớp nối bản ghi, với chặn đĩa độc quyền, được thiết lập tốt để giải quyết các vấn đề cog vênh thường thấy ở đĩa vinyl.

Oracle Audio đã chọn một động cơ đồng bộ AC được thiết kế đặc biệt cho phiên bản Signature này. Đồng thời, cung cấp mạch điều khiển dòng điện kép. Điều này mang lại năng lượng mô-men xoắn khởi động tối đa và năng lượng vận hành hiệu quả tối thiểu, đảm bảo độ rung động cơ luôn ở mức thấp nhất. Dây curoa kết nối động cơ với mâm xoay đĩa là loại dây đai đúc, đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định tốc độ tối đa.

Sự nâng cấp đáng kể của phiên bản Oracle Audio Delphi MkVI Signature chính là sở hữu bộ cấp nguồn Turbo MkII. Bộ nguồn điện này là kết quả của quá trình phát triển sâu rộng, đảm bảo sử dụng pin đặc biệt và nguồn năng lượng khổng lồ. Với thiết kế vượt trội hơn cả, nguồn cấp năng lượng điện turbo biến hiệu suất vượt trội thành trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn nhất. Bộ nguồn này đi kèm với một dây nguồn có thể tháo rời tiện lợi cho quá trình kết nối của người dùng.

Người dùng nên đầu tư cho chiếc mâm than này mẫu tay cần đĩa than Oracle/SME. Tonearm này được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng và chi tiết tuyệt vời, làm cho âm nhạc trở nên sống động và cởi mở hơn.

Lựa chọn đầu đĩa than Oracle Audio Delphi MkVI Signature là cách để audiophile tiến gần đến với những trải nghiệm âm nhạc analog từ đĩa vinyl xuất sắc nhất. Chính vì thế mà mức giá của model này không hề nhỏ. Nhưng những gì nó mang lại xứng đáng với sự đầu tư của người dùng.

Minh Nhật

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Ampli nghe nhạc có đánh được 2 cặp loa không?

Share this post