Thiết kế thông minh của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlet With Clamp

Thiết kế thông minh của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlet With Clamp

Bên cạnh những mẫu dây dẫn nhận được sự yêu thích của cộng đồng mộ điệu trên khắp toàn cầu thì những phụ kiện audio như ổ cắm của thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) đến từ Ý cũng được đánh giá rất cao ở khả năng bổ trợ và cải thiện đáng nể cho chất lượng âm thanh phòng nghe. Và là ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp chính là một thiết kế được chúng tôi giới thiệu đến người dùng trong bài viết ngày hôm nay. Sản phẩm này được xem là một thiết kế độc đáo và đucợ ứng dụng nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến, chắc chắn sẽ không làm người chơi âm thanh phải thất vọng.

Outlel With Clamp

Chi tiết cấu tạo của ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp

Để hạn chế hiện tượng suy hao và thất thoát âm thanh ngay tại điểm tiếp xúc với là ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp thì hãng A.R.T đã thành công trong việc xây dựng cấu trúc dạng ổ cắm đôi gắn tường. Cấu trúc này không chỉ đảm bảo cho chất lượng tín hiệu được giữ lại trọn vẹn mà còn giúp quá trình thưởng thức âm thanh của người dùng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thay thế cho vật liệu nhựa thông thường thì chất liệu tạo nên ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp đó chính là nhôm chất lượng cao đã được phủ sơn tĩnh điện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Chính vì thế mà người dùng có thể an tâm sử dụng ổ cắm này mà không cần phải lo lắng về những hiện tượng rò rỉ, chập cháy có thể xảy ra. Thiết bị này cũng sở hữu cơ chế đảm bảo nguồn điện luôn ổn định trong mọi kết nối để tránh thất thoát và rò rỉ điện năng trong quá trình sử dụng. Bởi phần jack của cáp nguồn sẽ được ổ cắm này giữ lại rất chặt, không hề lỏng lẻo.

Outlel With Clamp dep

Ở ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp còn có tới 6 ốc vít tạo nên một liên kết thống nhất và chặt chẽ giữa phần thân nhằm thiết lập những kết nối mạnh mẽ nhất mà không bị suy hao đường truyền. Trong quá tình hoạt động thì ổn cắm này cũng tự động tự triệt tiêu rung chấn nhằm đem đến chất lượng truyền tải tín hiệu có độ tĩnh ổn định nhất. Đặc biệt nhờ thiết kế mạ vàng chống oxy hóa ở điểm tiếp xúc trong mẫu ổ cắm cao cấp này mà độ bền của sản phẩm có sự vượt trội hơn và an toàn hơn cho người dùng.

Đôi nét về thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T)

Nếu là một người yêu thích sưu tầm các thiết bị và sản phẩm phụ kiện âm thanh thì hẳn các audiophile đã từng một lần nghe tới thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T). Đây là một trong những hãng phụ kiện audio hàng đầu của Ý. Sức mạnh và thành công của hãng A.R.T đến từ chính những dòng sản phẩm phụ kiện chất lượng cao mang đến sự bổ trợ tuyệt vời cho những trải nghiệm âm thanh của người dùng. Đây cũng là một trong những thương hiệu phụ kiện đang được cộng đồng mộ điệu tại Việt Nam chú ý và đánh giá cao.

Nhờ được áp dụng những kĩ thuật thiết kế tiên tiến và hiện đại mà cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp đã làm tăng hiệu suất kết nối nguồn điện cho các thiết bị audio đạt chất lượng trình diễn tốt nhất. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, đây là một thiết bị ổ cắm thiết thực cho mọi phòng trình diễn âm thanh của người dùng.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ của hãng phụ kiện nước Mỹ

Share this post