Máy dịch cầm tay iLi-giúp bạn “cưa” gái dễ dàng

Máy dịch cầm tay iLi-giúp bạn “cưa” gái dễ dàng

Ra mắt tại CES 2016, máy dịch cầm tay iLi đang tạo tiếng vang toàn cầu bởi khả năng dịch trực tiếp và tiếp nhận đầu vào thông qua giọng nói.

Máy dịch cầm tay iLi nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
Máy dịch cầm tay iLi nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa

Ấn tượng đầu tiên là iLi kích cỡ chỉ tương đương một chiếc bật lửa, rất gọn nhẹ. Người dùng có thể bỏ vào túi quần, áo, hoặc tiện lợi nhất là đeo như một chiếc vòng cổ.

Người dùng có thể đeo như chiếc vòng cổ

Cách dùng iLi cũng rất đơn giản, tương tự như trợ lý ảo quen thuộc như Google Now, Siri, hay Cortana. Chỉ cần nhấn giữ một nút bấm duy nhất trên thân máy, sau đó nói một từ hoặc một câu bất kỳ, iLi sẽ phát lại bản dịch sang ngôn ngữ được chỉ định.
Cơ sở dữ liệu ngôn ngữ được nạp sẵn trong bộ nhớ của iLi, vì vậy nó có thể trả kết quả dịch rất nhanh, không cần phải kết nối online internet mới có thể hoạt động. iLi là thiết bị dịch cầm tay đầu tiên trên thế giới có thể làm được điều này.

Có iLi, bạn không phải lo lắng vấn đề bất đồng về ngôn ngữ
Có iLi, bạn không phải lo lắng vấn đề bất đồng về ngôn ngữ

Hiện tại, iLi đang trong quá trình được hoàn thiện và tạm thời chỉ hỗ trợ dịch giữa 3 ngôn: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Khi chính thức được thương mại hóa vào mùa hè năm nay, iLi sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ: Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Ả Rập và nhiều thứ tiếng khác.Chúng ta có thể tin tưởng trong tương lai không xa, cả thế giới được kết nối thông qua máy chuyển ngữ nhỏ gọn trong lòng bàn tay.
Cùng thư giãn với video iLi giúp anh bạn chỉ biết nói tiếng Anh “cưa gái” Nhật dễ ợt.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Lê Hồng

Share this post